LỜI CẢM ƠN VÌ SỰ TIN TƯỞNG HỢP TÁC GIỮA QUẦY THUỐC LINH AN VÀ CÔNG TY THANH TRANG

Công ty TNHH XNK  Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quầy thuốc Linh An, Địa chỉ  656 Hà Huy Tập, Thị Trấn Yên Viên, Gia Lâm Hà Nôi  đã tin tưởng và đồng  hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với nền tảng là một nhà thuốc  có kinh nghiệm lâu năm luôn mang trong mình  phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng, coi sức khỏe của khách hàng như  chính sức khỏe của người thân trong gia đình. Quầy Thuốc Linh An đã tin tưởng tìm đến những sản phẩm của Công ty Thanh Trang, những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Đức.
Với các sản phẩm: Omega 369, Selen Plus ACE, Ginkgo Kapseln , Arginin, A-Z Kapseln có mặt trong Quầy Thuốc Linh An hy vọng khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như yên tâm về bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.

Với sự tận tâm của mình dành cho khách hàng, đội ngũ Công Ty Thanh Trang xin thay mặt khách hàng gửi lời cảm ơn tới Quầy Thuốc  Linh An đã không vì lợi ích cá nhân mà thay vào đó là đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí kinh doanh, đúng với tiêu chí của ngành dược “ Lương y như từ mẫu ’’

Công ty Thanh Trang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Đức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 5 năm, luôn tự hào là công ty  dẫn đầu về các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của công ty Thanh trang được tin tưởng và có mặt hầu hết trên các nhà thuốc của cả nước. Chúng tôi xin hứa sẽ cung cấp cho khách hàng thêm thật nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín khác, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.
Cảm ơn những nhà thuốc đã đồng hành cùng công ty, những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gia qua.

Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe !