TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 VÀ ĐÓN CHÀO XUÂN 2019


Ngày 05/01/2019, Công ty  TNHH XNK Dược Mỹ Phẩm THANH TRANG  đã tổ chức thành công  rực rỡ chương trình “Tổng kết cuối  năm 2018 và đón chào xuân 2019” nhằm tri ân những nhân viên đã tin tưởng và đồng  hành cùng với  THANH TRANG  trong thời gian vừa qua
Trải qua hơn  4 năm hoạt động  hình thành và phát triển, Công ty THANH TRANG  đang trên đà phát triển nhanh và mạnh, khẳng định vị trí là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng của Đức tại Việt Nam. Với tốc độ đầu tư không ngừng, hoạt động ở các lĩnh vực ý tế được mở rộng và phát triển chúng tôi luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng mang tầm vóc Quốc tế để mang tới cho người tiêu dùng những gì tốt, chất lượng nhất, các sản phẩm được phân phối bởi THANH TRANG đang ngày càng được nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc, khách hàng biết đến.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty THANH TRANG chân thành cám ơn và đánh giá cao lỗ lực cống hiến hết mình của tập thể Cán bộ công nhân viên trong công ty, những người đã đồng hành, sát cánh đi cùng Công ty từ giai đoạn đầu phát triển, cùng trải qua những khó khăn thăng trầm và có những đóng góp to lớn cho Công ty.
Giám đốc Công ty Bà Dương Thị Tuyết cũng mong muốn, trong năm 2019, Cán bộ công nhân viên Công ty THANH TRANG tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đưa thương hiệu THANH TRANG phát triển xa hơn nữa, tiếp tục được khẳng định và ghi nhận.
Công ty THANH TRANG cũng xin được gửi lời cảm ơn  đến những khách hàng trên khắp cả nước đã ủng hộ cũng như tin tưởng những sản phẩm của Công ty THANH TRANG. Chính sự tin tưởng của Quý vị đã tạo nên niềm tin, động lực thúc đẩy THANH TRANG không ngừng nỗ lực và phát triển ngày 1 hoàn thiện hơn để đưa đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hang nhằm mục tiêu là mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt với triết lí kinh doanh “Sự lựa chọn an toàn vì sức khỏe của bạn” luôn là kim chỉ nam để chúng tôi hướng tới và phát triển
Nhân dịp đầu xuân năm 2019 Công ty THANH TRANG xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Cán bộ công nhân viên trong công ty, toàn bộ khách hàng trên toàn quốc đã ủng hộ cũng như sử dụng sản phẩm của Công ty THANH TRANG. Chúc mọi người có một năm mới nhiều sức khỏe, niêm vui và luôn thành công trong cuộc sống.
Tiết mục mở màn buổi tổng kết

Bà Dương Thị Tuyết phát biểu về quá trình hình thành Công ty những khó khăn và thành quả mà công ty đạt được trong suốt thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Tất cả đã cùng nhau đoàn kết đưa Công ty phát triển như ngày hôm nay.
Bà Dương Thị Tuyết cùng Đại diện Nhà sản xuất nhãn hàng Sanct bernhard Ngài Lukas

Khuc vực trưng bày sản phẩm của công ty
Phần trao Phần thưởng cho nhân viên suất xắc nhất công ty
Tổ chức sinh nhật trong tháng 1 cho các cán bộ công nhân viên trong công ty
Thành phần lãnh đạo trong công ty
Ban Giám Đốc và Lãnh Đạo Công ty cùng Đại Diện Nhà sản xuất mở rượu sâm banh khai tiệc
Toàn bộ nhân viên Công ty Thanh Trang trên cả nước 

 
Chương trình sale off dành cho nhân viên trong công ty
Phần trao giải thưởng bốc thăm may mắn
Mọi người cùng khai tiệc với Công ty
Mọi người cùng nhau lưu lại những khoảng khắc ý nghĩa nhất